bầu tôm cua cá - Board games, Game, Tôm

BĂNG TẢI BẢO TIẾN

Băng tải bố - (Dây trân )

CTY BĂNG TẢI

BĂNG TẢI PVC

DÂY TRÂN
DÂY BELT
bầu tôm cua cá
0933 726 750
pro-pic-detail
Băng tải bố - (Dây trân)
Lượt xem: 2991 Lượt xem
Mã hàng:
Đặc tính băng tải:

❖ Băng tải bố hay còn gọi là dây trân được sử dụng trong ngành bao bì giấy, sản xuất giày da, ngành in ấn... với giá ưu đãi

Để đáp ứng nhu cầu của bạn hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn mọi thắc mắc và mang tới những giải pháp tốt nhất, tiết kiệm nhất cho Quý khách hàng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành băng tải CÔNG TY BẢO TIẾN chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng tối đa với những sản phẩm - dịch vụ đảm bảo chất lượng và giá thành hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ BẢO TIẾN
Địa chỉ: 138/1 Đường TTH07, Tổ 1, Khu Phố 4A, P. Tân Thới Hiệp, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh

ĐT: 028.62566768
Email: [email protected] 

Website: 

             

  • Thông tin chi tiết
  • Bình luận

CÔNG TY BẢO TIẾN chuyên sản suất và cung cấp trên toàn quốc Băng tải PVC - PU - PE, băng tải chịu nhiệt, băng tải lưới nhựa, băng tải xích nhựa, băng tải xích inox, băng tải cao su, , dây đai dẹt, dây curoa, dây đai răng, đinh xương cá (móc nối băng tải), đinh bản lề, túi lọc bụi... cho tất cả các ngành công nghiệp như: Ngành sản xuất giày, Ngành gỗ, Ngành điện tử, Ngành in ấn - in hoa, Ngành bao bì, Ngành thực phẩm, Ngành thuốc lá, Ngành đá Granit, Ngành hàng không, Ngành thể thao... Với giá ưu đãi nhất hiện nay.

 

 dùng cho ngành bao bì giấy, sản xuất giày da... Các loại băng tải có khổ rộng từ 50mm-600mm. Độ dày khoảng 8-15mm, số lượng các lớp bố là 4-8 lớp bố.

 

Để đáp ứng cho nhu cầu sản xuất của Quý khách hàng đạt được kết quả cao mà không làm lãng phí thời gian và nguyên vật liệu trong quá trinh sản suất CÔNG TY BẢO TIẾN giới thiệu đến Quý khách hàng Băng tải bố - (dây trân) với:

 

 Giá cả cạnh tranh

 

 Thời gian giao hàng 03 ngày

 

 Bảo hành 06 tháng

Sản phẩm liên quan

DMCA.com Protection Status